Đặng Thanh Thủy

  • Đặng Thanh Thủy

  • Chức vụ: Giảng viên
  • Học vị: Thạc sĩ
  • Email: dtthuy@ntt.edu.vn

1. ĐÀO TẠO

- Đại học: Chuyên ngành Môi trường, Đại học Cần Thơ
- Thạc sĩ: Chuyên ngành Khoa học Môi trường, Đại học Cần Thơ

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Thời gian

Vị trí công tác

Cơ quan công tác Địa chỉ Cơ quan
2000 – 2002 Nhân viên Quản lý chất lượng Công ty Thủy sản Kim Anh – Sóc Trăng Tỉnh Sóc Trăng
2002 – 2010 Giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long 112A, Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long
2010 - nay Giảng viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành 298-300A, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q. 4, HCM
 

3. MÔN GIẢNG DẠY

- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Quản lý chất lượng thực phẩm
- Hóa sinh thực phẩm
 

4. HƯỚNG NGHIÊN CỨU

- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các Hệ thống Quản lý chất lượng: ISO 9001, ISO 22000, HACCP
- Sản xuất sạch hơn: Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, ngăn ngừa và giảm thiểu chất thải sinh ra trong quá trình sản xuất

5. CÁC ĐỂ TÀI NCKH ĐÃ VÀ ĐANG THAM GIA

6. CÔNG BỐ KHOA HỌC

TT Tên công trình
 
Nơi công bố
 
Năm công bố
1 Trích ly anthocyanin từ bắp cải tím và tạo phức chelate với ion kim loại Tạp chí Công thương – Các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ 2018
2 Ảnh hưởng của quá trình chần lên hàm lượng anthocyanin, hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính chống oxy hóa của bắp cải tím Tạp chí Công thương – Các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ 2018