Hội thảo Nghiên cứu Khóa học Sinh viên-Khoa công nghệ Hóa và Thực phẩm-2018

Posted on: 27-02-2019

Hội thảo Nghiên cứu Khóa học Sinh viên-Khoa công nghệ Hóa và Thực phẩm-2018

Ngày 01/10/2018, hội thảo nghiên  cứu khoa học sinh viên Khoa công nghệ Hóa-Thực phẩm lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của hơn 70 đề tài từ nhiều lĩnh vực như hóa dược, mỹ phẩm, vật liệu & thực phẩm. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 sinh viên, giảng viên và doanh nghiệp đến từ các công ty chuyên ngành.
      Hơn 200 sinh viên, giảng viên và doanh nghiệp tham dự

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng Khoa học của Khoa cũng như thúc đẩy tinh thần học tập và lòng đam mê nghiên cứu Khoa học của sinh viên.
   Sinh viên hào hứng với công trình nghiên cứu của nhóm mình

Tại Hội thảo, sinh viên được thỏa sức trình bày công trình nghiên cứu Khoa học của nhóm mình với hội đồng đánh giá, doanh nghiệp cũng như những người quan tâm.


Sinh viên hào hứng trình bày với hội đồng đánh giá, doanh nghiệp và khách mời
 
Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ phía nhà trường, Khoa và doanh nghiệp. Hội nghị đã trao 15 giải thưởng  cho các công trình nghiên cứu được đánh giá cao nhất và được yêu thích nhất.


Sinh viên vui mừng vì thành quả công trình đã được ghi nhận

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm  cho sinh viên, giảng viên và doanh nghiệp. Đây là hoạt động mà Khoa CN Hóa & Thực phẩm định hướng sẽ tổ chức định kỳ hàng năm hướng tới nâng cao chất lượng Khoa học và số lượng bài báo của Khoa và nhà Trường.
Đình Phúc