Hội Thảo Quốc Tế ICASET-2017: Indo-Vietnam Collaboration

Posted on: 25-07-2017

Khoa Môi trường-Thực phẩm-Hóa, ĐH NTT đồng tổ chức hội thảo quốc tế với Viện Công Nghệ Manipal-MIT, Trường ĐH Manipal, Ấn Độ.

Ngày 10-12 tháng 7 năm 2017, đại diện cho Khoa MT-TP-H, ĐH NTT TS. Lê Quốc Tuấn-Q.Trưởng Khoa MT-TP-H cùng thầy cô trong Khoa đồng tổ chức và tham dự Hội thảo quốc tê “International Conference on Applied Sciences, Engineering and Technology 2017 (ICASET 2017): Indo-Vietnam collaboration” với Viện Công nghệ Manipal (Manipal Institute of Technology-MIT), trường ĐH Manipal, Ấn Độ. Hội thảo đã thu hút nhiều bài viết từ các trường ĐH, viện nghiên cứu liên kết ở Ấn Độ, Việt Nam, Trung Quốc, và Bỉ. Trong suốt hội thảo, nhiều vấn đề chung về môi trường, thực phẩm và sản xuất bền vững được thảo luận. Thay mặt trường ĐH NTT, TS Tuấn đã có bài phát biểu giới thiệu Trường và Khoa. Hội thảo diễn ra thành công với nhiều ấn tượng đẹp. Nhiều chương trình hợp tác như trao đổi sinh viên,giảng viên, giảng dạy tiếng Hoa cho người Ấn Độ, và chương trình 3+1+1 lấy cả bằng Đại hoc và Thạc sĩ,… đã được nêu trong MOU. Bên phía viện MIT rất hoan nghênh và nhiệt tình mong đợi nhiều cơ hội hợp tác hơn với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là cơ hội tốt dành cho các bạn sinh viên và giảng viên của Trường mong muốn trao dồi kỷ năng chuyên môn cũng như tiếng Anh ở nước ngoài.