Tham quan công ty phân tích Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Posted on: 21-02-2019

Ngày 22/12/2018 vừa qua, đoàn sinh viên khoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm năm 3 ngành Công nghệ kĩ thuật hóa học do TS. Lưu Xuân Cường hướng dẫn đã đến tham quan công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng. Đây là một hoạt động đào tạo thường xuyên của khoa trong việc giúp sinh viên tiếp cận với điều kiện hoạt động thực tế của doanh nghiệp.
Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là công ty phân tích thực phẩm, nông sản và mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Công ty hiện có chi nhánh tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Tại buổi tham quan, đoàn đã được Ms. Mai Quỳnh - trưởng phòng nhân sự công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng - giới thiệu tổng quan về nhà máy, chính sách tuyển dụng nhân viên của công ty và được các chuyên gia giới thiệu về máy móc, thiết bị, kỹ thuật phân tích, các yêu cầu cần thiết của nhân sự đảm nhận về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Sau đó, đoàn đã đi tham quan các phòng nhận đơn hàng, phòng nhận mẫu, phòng chuẩn bị mẫu.


TS. Lưu Xuân Cường tặng hoa cảm ơn cho Ms. Mai Quỳnh - trưởng phòng nhân sự công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
 
Cũng trong buổi tham quan quan, khoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm đã bàn bạc kế hoạch hợp tác đào tạo với công ty Eurofins trong tương lai cũng như cách thức gắn kết sâu sắc trong từng môn học. Bên cạnh đó, Eurofins cũng đã nhận 6 hồ sơ sinh viên của khoa để tuyển dụng cho vị trí thực tập sinh và nhân viên mới của công ty trong thời gian sắp tới.
Buổi tham quan công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên khoa, góp phần tạo nên những kĩ sư giỏi kiến thức, vững thực tiễn trong tương lai.