Hội thảo “Giải pháp công nghệ sạch - lò đốt sinh học cung cấp nhiệt trong sấy nông sản"

Nhằm phổ biến việc ứng dụng công nghệ mới trong sấy nông sản, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp STECH tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải pháp công nghệ sạch - lò đốt sinh học cung cấp nhiệt trong sấy nông sản”.

Lò đốt sinh học ứng dụng công nghệ đốt khí sinh học (CO, H2, CH4…) được tạo ra bởi quá trình phản ứng nhiệt phân trong môi trường yếm khí của các nguyên liệu sinh khối như gỗ, trấu, phụ phẩm nông nghiệp và một số rác thải như vải, nhựa, nilon, cao su…

Lò đốt cung cấp nhiệt sạch, không phát thải khói, bụi, hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng, đơn giản và an toàn trong vận hành, không cháy nổ, không bị ăn mòn nên kéo dài tuổi thọ các thiết bị tiếp xúc nhiệt, tận dụng phụ phẩm nông nghiệp và rác thải làm nguyên liệu đốt. Ngoài ra lò có kích thước nhỏ gọn và hoạt động độc lập nên có thể kết nối với tất cả các hệ thống sử dụng nhiệt hiện hữu.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp STECH đã chế tạo và chuyển giao lò đốt sinh học cho nhiều doanh nghiệp chế biến nông sản trên cả nước với độ ổn định và tin cậy trong vận hành, mang lại hiệu quả kinh tế cao, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 11h30 - Thứ sáu, ngày 11/8/2017.

Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily
                          79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 10/8/2017:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ 
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 3829 7040 (số nội bộ: 408) - Fax: (08) 3829 1957
DĐ: 0913 757 753 (gặp anh Vận) - Email: 
tanvan@cesti.gov.vn

Đăng ký trực tuyến: http://www.cesti.vn/hoi-thao-gioi-thieu-cong-nghe/dang-ky/

Thư mời hội thảo
Phiếu đăng ký tham dự